Bà Sandra Lee làm Giám đốc Điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương

42

Fd4ef37d693f8061d92e

Bà Sandra Lee

Bà Sandra đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vai trò lãnh đạo bán hàng và kênh ở khu vực Đông Nam Á và châu Á – Thái Bình Dương cùng với nhiều công ty công nghệ hàng đầu thị trường.

Bà Sandra chia sẻ: “Khu vực châu Á – Thái Bình Dương luôn là thị trường trọng tâm đối với công ty và tôi rất hào hứng khi được đảm nhận vai trò lãnh đạo này, nhất là khi chúng tôi liên tục nhận thấy các cơ hội kinh doanh tuyệt vời tại đây. Cùng với đội ngũ mạnh mẽ trong khu vực và hệ sinh thái đối tác vững chắc, tôi mong muốn hỗ trợ các khách hàng và đối tác được nhiều lợi ích hơn nữa từ những giải pháp và kiến thức chuyên môn…”.

Trước khi được bổ nhiệm, bà Sandra đã tiên phong trong tầm nhìn toàn cầu của công ty đối với các đối tác kênh bằng việc thúc đẩy mức độ thành công cao hơn cho cộng đồng đối tác trong khu vực suốt ba năm qua. Nền tảng vững chắc về quản lý bán hàng, thành công với khách hàng và đối tác, và khả năng lãnh đạo, cùng với kinh nghiệm dày dặn trong ngành…

“Tôi rất vui và hào hứng khi Sandra đảm nhận vị trí lãnh đạo mới này. Với sự nhạy bén trong kinh doanh, cam kết đối với sự thành công của khách hàng và khả năng lãnh đạo, cô ấy cho chúng tôi niềm tin có thể phát triển thương hiệu một cách có chiến lược trong khu vực”, ông Chris Connell, Phó Chủ tịch Mạng lưới bán hàng toàn cầu tại Kaspersky cho biết.

KIM THANH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM