Bị cạnh tranh bẩn tại thị trường Nhật – Thạch Detoxeret lên tiếng về chất lượng

587

Thời gian qua các sản phẩm hỗ trợ giảm cân liên tục cháy trong thời điểm cao điểm mùa hè, trên các sàn thương mại điện tử thật dễ dàng để chọn mua một sản phẩm giảm cân nhưng lựa chọn sản phẩm nào tốt, độ tin cậy cao vẫn là câu hỏi được đặt ra của người tiêu dùng.

Đón nhận tại thị trường Việt Nam khá rầm rộ và được nhiều người dùng review về độ an toàn và hiệu quả Detoxeret Jelly  của công ty Quốc Anh Pharma sớm phủ sóng thị trường, đây là dòng sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên được bào chế dưới dạng thạch rất dễ sử dụng và hoàn toàn không có tác dụng phụ, người dùng có thể yên tâm dùng lâu dài. Khi phát triển vững vàng tại thị trường trong nước Quốc Anh Pharma đã đưa sản phẩm ra thị trường Nhật. Nhật Bản là một đất nước khá khắt khe về các tiêu chuẩn, kiểm định chất lượng, các sản phẩm kém chất lượng khó có thể tồn tại lâu dài tại đây. Trước khi sang Nhật, Quốc Anh Pharma đã có đủ kiểm định về đo lường chất lượng và kiểm định không chứa chất cấm trong sản phẩm, Detoxeret Jelly được cộng đồng người Việt tại Nhật đón nhận đông đảo hơn nữa còn được bán rộng rãi cho người tiêu dùng Nhật một sản phẩm với rất nhiều ưu thế về chất lượng và độ an toàn.

Detoxeret

Sản phẩm Detoxeret Jelly của Quốc Anh Pharma có đầy đủ giấy kiểm định không chứa chất cấm Sibutramin an toàn cho người sử dụng

Detoxeret 1

Tuy nhiên, thời gian vừa qua Quốc Anh Pharma nhận được một số review, bài viết, video mang tính chất dìm hàng, cạnh tranh không lành mạnh về Detoxeret Jelly. Có thông tin cho hay sản phẩm Detoxeret Jelly chứa chất cấm Sibutramin đây là chất cấm thường hay có trong các sản phẩm giảm cân giúp giảm cân  cấp tốc nhưng gây hại cho sức khỏe người dùng. Sau khi điều tra cho thấy nguồn tin này không chính xác, đối tượng đã mua sản phẩm chính hãng sau đó tráo lõi đem đi kiểm định để có tờ kết quả sản phẩm chứa chất cấm.

Phía công ty Quốc Anh Pharma cũng đã nhiều lần lên tiếng về các vụ việc không chính xác, chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đối tượng vì hành động này ảnh hưởng tới uy tín của công ty gây hoang mang cho người tiêu dùng đặc biệt tại thị trường Nhật. Chúng tôi lên tiếng cảnh báo các Youtuber của Nhật review sản phẩm không đúng sự thật hạ bệ thương hiệu.

Người tiêu dùng cần thông thái trong việc lựa chọn kênh mua bán, các sản phẩm của Quốc Anh Pharma có tem chống hàng giả, bao bì đầy đủ thông tin, các nhà phân phối của công ty có banner công ty cấp, sản phẩm được bán đúng giá niêm yết sản phẩm được người Nhật review rất tốt và an toàn sử dụng lâu dài.

Phương Thanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM