Chứng minh tài chính xin visa cực đơn giản với Bankervn

156

Hiện nay, một trong những hồ sơ cần thiết để xin visa là chứng minh tài chính. Dù đi ra nước ngoài với bất cứ mục đích gì từ du học, du lịch, công tác, định cư hay XKLĐ, cũng cần phải chứng minh tài chính để hoàn thiện hồ sơ.

Banker1

Vậy chứng minh tài chính xin visa như thế nào để được Đại sứ quán/Lãnh sự quán chấp nhận? Cùng Banker Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chứng minh tài chính là gì?

Chứng minh tài chính chính là yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn xin visa du học hay du lịch. Chứng minh tài chính được hiểu đơn giản là việc chứng minh cho lãnh sự thấy bạn hoàn toàn có đủ khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi của mình bằng một khoản tiền được công nhận hợp pháp bởi ngân hàng. Vì vậy sổ tiết kiệm/thẻ tiết kiệm chính là tấm vé giúp bạn chứng minh tài chính hoàn hảo nhất, thông qua số tiền hiển thị dưới tên bạn, lãnh sự sẽ đánh giá được khả năng tài chính của bạn có đạt yêu cầu hay không. Điều này rất quan trọng trong cả quá trình, quyết định khả năng đậu hay trượt visa của bạn lên đến 50%.

Banker2

Sổ tiết kiệm

Để chứng minh bạn có đủ khả năng kinh tế khi đi du lịch, công tác hoặc thăm người thân, du học,…. sổ tiết kiệm sẽ giúp chứng minh tài chính có tính xác thực và thể hiện tài khoản tích lũy của bạn.

Khi bạn đến các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…bạn có thể thấy rõ kinh tế và mức sống chênh lệch khá cao. Như vậy, Đại sư quán cần phải thấy được rằng bạn có đủ khả năng về tài chính để chi trả kinh phí cho chuyến đi, cho khoảng thời gian lưu trú tại quốc gia đó, và sẽ quay trở về Việt Nam khi chuyến đi kết thúc. 

Chứng minh thu nhập hàng tháng

Việc chứng minh thu nhập hàng tháng vô cùng quan trọng trong quá trình bạn chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính. Dĩ nhiên, khi bạn có nguồn thu nhập ổn định thì bạn mới có khả năng kinh tế để đi du lịch các quốc gia khác, ngoài ra cũng chứng minh được bạn có đóng BHYT, BHXH.

Quý khách nên lưu ý, nếu trong trường hợp bạn vừa mới tham gia đóng BHYT, BHXH trong khoảng thời gian 1, 2 tháng thì tỷ lệ đậu visa sẽ không cao. Khoảng thời gian tham gia BHXH, thẻ BHYT của các bạn phải ít nhất khoảng 3 tháng trở lên thì xin visa du lịch tỷ lệ đậu cao hơn.

Banker3

Về BHXH, quý khách xin visa theo diện du lịch tự túc trong một số trường hợp thì sổ bảo hiểm bắt buộc phải do doanh nghiệp đăng ký, trường hợp dùng sổ bảo hiểm cá nhân thì chỉ có thể xin visa theo diện du lịch theo đoàn, tour của công ty du lịch.

Chứng minh tài sản sở hữu

Về phần chứng minh tài sản sở hữu có giá trị như là bất động sản, xe ô tô, doanh nghiệp đang hoạt động, …

Mau Quyet Dinh Cu Di Cong Tac Nuoc Ngoai Cong Ty

Lựa chọn chứng minh tài chính hiệu quả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty tài chính giả mạo, các loại hình sổ tiết kiệm giả, điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng và các công ty tài chính uy tín. Nếu khách hàng bị phát hiện sử dụng hồ sơ giả mạo sẽ bị đánh trượt visa hoặc nếu nặng hơn nữa có thể bị cấm nhập cảnh tạm thời hoặc vĩnh viễn đến quốc gia mà bạn đang xét visa. Thấu hiểu được điều đó Bankervn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất, tư vấn chính xác, tỉ mỉ và tận tình nhất, đặt lợi ích của khách lên trên hết.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Công ty Cổ phần Banker Việt Nam

Thành lập từ 2015, Banker Việt Nam là công ty tiên phong trong lĩnh vực tài chính với khả năng chứng minh tài chính cho khách hàng xin visa du lịch, du học, định cư…

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa các diện du lịch, du học, công tác, thăm thân và nắm được các yêu cầu, điều kiện chứng minh tài chính như thế nào phù hợp để tăng tỷ lệ đậu visa tuyệt đối

Bankervn giúp bạn làm chứng minh tài chính kết hợp với các thủ tục khác giúp bạn có tỉ lệ đậu visa cao nhất với những cam kết sau:100

– Hướng dẫn xử lý, sắp xếp hồ sơ chứng minh tài chính xin visa như sổ tiết kiệm, sao kê bảng lương,… hợp lý và đầy đủ.

– Cam kết sổ tiết kiệm gốc từ các ngân hàng uy tín

– Thủ tục đơn giản nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa tại Bankervn

– Phí dịch vụ cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 – Hỗ trợ duy trì thời hạn của sổ tiết kiệm lâu dài

– Dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo không làm thất lạc giấy tờ của khách hàng. Hỗ trợ giao nhận hồ sơ tận nơi tại TP HCM hoặc với các dịch vụ chuyển phát theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc

– Hỗ trợ dịch thuật toàn bộ hồ sơ chứng minh tài chính cần phải dịch thuật.

Bankervn  luôn làm việc theo đúng quy định của pháp luật để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, không có nỗi lo về sau.

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ của Bankervn ở trên giúp bạn có được các kiến thức hữu ích về dịch vụ chứng minh tài chính. Với các thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh chóng tại các ngân hàng là bạn có thể hiện thực hóa ước mơ chinh phục nét đẹp nước ngoài, chinh phục bầu trời tri thức tiên tiến. 

Banker8

Công ty Cổ phần Banker Việt Nam

Hotline: 0903752405

Email: mailto:dichvu@bankervn.com

Website: https://bankervn.com/

Địa chỉ: 76 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hằng Nga

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM