COMBO MOMMY MAKEOVER THAY ĐỔI TOÀN DIỆN CHO PHỤ NỮ SAU SINH

216

Combo ngực bụng Mommy Makeover là combo kết hợp tùy chỉnh các quy trình phẫu thuật được thiết kế để khôi phục lại vẻ đẹp vòng ngực và vòng bụng cho chị em phụ nữ sau sinh.

Sau khi sinh con, cơ thành bụng của phụ nữ thường bị giãn (phân tách cơ bụng), da chảy xệ và xuất hiện những vết rạn. Phẫu thuật tạo hình thành bụng (tummy tuck) là cách duy nhất để loại bỏ da chảy xệ, vết rạn và làm phẳng bụng.

Giống như da vùng bụng, ngực của nhiều phụ nữ cũng có sự thay đổi như: quá to, da ngực bị chảy xệ hay thậm chí bị giảm thể tích ngực (teo lép) khi cho con bú xong. Lúc này, chị em sẽ cần đến phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ kết hợp với nâng ngực; hoặc trong trường hợp kích thước ngực trở nên quá lớn thì sẽ cần đến phương pháp thu nhỏ ngực.

Tất cả các vấn đề ở ngực và bụng như trên của chị em sau sinh sẽ được Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung khắc phục bằng giải pháp “hai trong một”, đó là: kết hợp phẫu thuật ngực với tạo hình bụng – giải pháp chỉ một lần phẫu thuật duy nhất mà có thể giải quyết được cả vấn đề về ngực và bụng sau sinh. Giải pháp này được gọi là Combo ngực bụng Mommy Makeover (tân trang sau sinh).

Nt1

Bác sĩ Ngọc Trung có chuyên môn cao được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Bác sĩ Ngọc Trung tốt nghiệp chính quy chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Học viện Quân y Hà Nội. Bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp chuyên môn, không ngừng cập nhật kiến thức từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, phẫu thuật thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam. Chính vì thế, Dr Ngọc Trung có tay nghề rất cao và chuyên sâu được nhiều chị em tin tưởng.

Các kĩ thuật chính mà “Phù thủy ngực bụng” Ngọc Trung thực hiện:

  • Nâng ngực
  • Treo ngực sa trễ
  • Thu nhỏ ngực phì đại
  • Tạo hình thành bụng
  • Hút mỡ

Đây là giải pháp hoàn hảo giúp chị em lấy lại thân hình hoàn hảo sau sinh.

Nt2

Khách hàng thay đổi toàn diện với combo Mommy Makeover

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng giúp bạn sở hữu một kết quả hoàn hảo. Vì thế việc lựa chọn thật kỹ càng và xem xét dựa trên rất nhiều yếu tố, như bác sỹ chuyên môn giỏi, lượng khách hàng lớn, máy móc hiện đại, tiên tiến, giàu kinh nghiệm… sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, mang đến kết quả đẹp về thẩm mỹ, tốt về chức năng cho tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ bác sĩ Ngọc Trung:

Bệnh viện Quốc tế Mỹ – American International Hospital – P. An Phú, TP. Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 803 808

Website: https://drngoctrung.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hvqytrung

 Ngân Giang

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM