DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI BIA TRUYỀN THỐNG CÔNG AN TỈNH VĨNH LONG

110

Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức đoàn đến dâng hoa, dâng hương Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) tại Bia truyền thống Công an tỉnh Vĩnh Long tọa lạc tại ấp Danh Tấm, xã Hậu Lộc, huyện Tam Bình.

Dang Hương

Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, quyết tâm viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đảng, của ngành, của dân tộc và lực lượng Công an nhân dân để toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bia truyền thống Công an Vĩnh Long được xây dựng tại nơi trước đây là căn cứ của Ban An ninh tỉnh- tiền thân của Công an tỉnh Vĩnh Long ngày nay, đã được công nhận là di tích lịch sử cấp tỉnh, mang ý nghĩa lịch sử, văn hóa, chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc. Với sự mưu trí, dũng cảm và anh hùng trong chiến đấu lực lượng an ninh Vĩnh Long đã lập nhiều chiến công, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đã có 685 liệt sĩ ngành Công an đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến để đấu tranh giành lại độc lập, tự do cho đất nước.

Chương trình Thời sự phát sóng lúc 18h30 trên THVL1.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM