GẶP GỠ ĐẶNG THIÊN HƯƠNG NGƯỜI GÓP PHẦN TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU LỚN

79

Đặng Thiên Hương là một trong những nữ doanh nhân thành đạt đứng đầu nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Việt Nam, góp phần tạo nên môi trường thượng tôn pháp luật, kinh doanh lành mạnh “Hàng Việt Nam – Chất lượng cao”.

GẶp GỠ ĐẶng ThiÊn HƯƠng 1

Với tư cách là nhà sáng lập góp phần tạo nên sự thành công của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng, bà Đặng Thiên Hương mang sứ mệnh tạo ra nhiều sản phẩm chăm chất lượng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp người dùng Việt.

Với nhà sáng lập doanh nghiệp gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng, bà Đặng Thiên Hương chia sẻ mục tiêu rõ ràng: “Tạo nên môi trường sản xuất, gia công đạt tiêu chuẩn chất lượng, mang đến chuỗi cung ứng khép kín từ nguồn nguyên liệu đầu vào, đầu ra góp phần tạo nên thành công của những thương hiệu Việt”.

GẶp GỠ ĐẶng ThiÊn HƯƠng 2

“Có thể thấy, thị trường Việt hiện nay sôi động hơn bao giờ hết với xu hướng xuất hiện nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng sử dụng nguồn thảo mộc thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải thương hiệu, cơ sở nào cũng đủ điều kiện để trực tiếp sản xuất mà thay vào đó họ sẽ tìm đơn vị gia công uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất, chất lượng đầu ra và chúng tôi sẽ thay các doanh nghiệp startup làm những điều đó”, doanh nhân Đặng Thiên Hương chia sẻ.

GẶp GỠ ĐẶng ThiÊn HƯƠng 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại thực phẩm chức năng, nguồn lực dồi dào khi sở hữu nhiều nguồn nguyên liệu thảo mộc, vùng dược liệu xanh trên cả nước, nhà máy dược đạt chuẩn GMP cùng với trang bị sản xuất hiện đại, doanh nghiệp gia công do Đặng Thiên Hương điều hành đã nhận được sự tin tưởng và trở thành điểm đến sản xuất thực phẩm chức năng, làm đẹp của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Ưu thế doanh nghiệp gia công các thương hiệu thực phẩm chức năng

Luôn đặt cái tâm và tầm của người làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp lên hàng đầu. Nhà máy gia công của nữ doanh nhân Đặng Thiên Hương là đối tác gia công đáng tin cậy của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp.

Theo chia sẻ của doanh nhân Đặng Thiên Hương:

“Bằng sự khắt khe từ khâu chọn nguồn nguyên liệu đầu vào. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng nguồn nguyên dược liệu thảo mộc thiên nhiên có nguồn gốc, rõ ràng được nhập từ những nông trại uy tín đạt tiêu chuẩn GAP.

GẶp GỠ ĐẶng ThiÊn HƯƠng 5

GẶp GỠ ĐẶng ThiÊn HƯƠng 8

GẶp GỠ ĐẶng ThiÊn HƯƠng 9

GẶp GỠ ĐẶng ThiÊn HƯƠng 10

Cơ sở nhà máy được đầu tư quy mô, trang thiết bị hiện đại, không ngừng cải tiến sử dụng những công nghệ mới nhất từ Mỹ, Nhật, Hàn,…ứng dụng trong gia công.

Đội ngũ chuyên gia có đủ trình độ chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm điều chế ra những sản phẩm công dụng vượt trội, an toàn. Đồng thời, không ngừng học tập, nâng cao tay nghề để nghiên cứu ra những sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng.

Trước khi ra mắt bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều được trải qua quy trình kiểm nghiệm gắt gao, đạt tiêu chuẩn an toàn được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận.

Chính vì những điều đó, mà doanh nghiệp gia công luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu Việt”.

Song song với sự phát triển của doanh nghiệp gia công thực phẩm chức năng. Chúng tôi vẫn đang hỗ trợ giúp đỡ các bạn trẻ mong muốn startup thương hiệu riêng, sẵn sàng góp phần thực hiện hóa những ước mơ, ý tưởng của mọi người.

Thanh Tâm

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM