HỒNG MINH PHARMA CẢNH BÁO TRƯỚC CÁC CHIÊU TRÒ BẨN TRONG KINH DOANH ONLINE

611

Trước vô vàn các sản phẩm giảm cân trên thị trường không ít các sản phẩm “ chân chính” do chiếm lĩnh được thị trường mà không khỏi bị các thành phần xấu tung các chiêu trò nhằm hạ bệ uy tín, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thực trạng này cho thấy các cơ quan pháp luật cần mạnh tay hơn nữa trong vấn đề xử lý các trường hợp cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh tạo gương cũng như sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp.

Cũng rơi vào tình huống trên Hồng Minh Pharma đơn vị kinh doanh và phân phối sản phẩm giảm cân Slim Vip Gold bị các đối thủ chiêu trò không lành mạnh trong kinh doanh online. Cụ thể như sau: Các đối tượng lợi dụng kênh bán hàng online và độ phủ của mạng xã hội tung các thông tin sai sự thật đối với sản phẩm slim vip gold như Slim Vip Gold không có giấy phép quảng cáo, pháp lý không rõ ràng hay Slim Vip Gold quảng cáo sai sự thật, đăng các bài viết giật title câu like, xuyên tạc nội dung trên mạng xã hội, tất cả đều là các thông tin không có xác thực, sai lệch hoàn toàn so với sự thật.

Online1

Hồng Minh Pharma  đính chính thông tin về Slim Vip Gold sản phẩm bị tung tin đồn sai sự thật

Online2

Khi biết được các hành vi này của các đối thủ cạnh tranh dàn dựng ban lãnh đạo Hồng Minh Pharma đã lên tiếng đính chính. Thứ nhất các sản phẩm của Hồng Minh Pharma nói chung và Slim Vip Gold nói riêng đều được kiểm soát nguồn gốc xuất sứ, sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP, được cấp phép của Cục an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ y tế, Slim Vip Gold còn được cấp giấy phép quảng cáo số 3631/2021/ĐKSP ngày 26 tháng 7 năm 2021 được phép quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng, điều này chứng minh cho thấy sản phẩm đủ điều kiện đưa ra thị trường và được xác thực về chất lượng sản phẩm.

Online3

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của Slim Vip Gold được phép quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng

Hãy là người tiêu dùng thông thái để chúng ta có thể nhận biết được đâu là sản phẩm uy tín, đáng tin cậy. Một sản phẩm tốt phải là một sản phẩm chuẩn chỉ cả về nguồn gốc sản xuất và giấy tờ pháp lý, được phép lưu hành toàn quốc. Khi mua hàng khách hàng lưu ý nên tìm mua tại các trang có thông tin rõ ràng, treo banner của công ty cấp, bán đúng giá, đảm bảo có đủ giấy tờ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM