Mỹ phẩm giả, nhái nhãn mác bao bì mỹ phẩm Đông Anh tràn lan thị trường

60

Mỹ phẩm Đông Anh bị làm giả?

Làm đẹp là mong muốn và cũng là nhu cầu chính đáng của mọi người. Lợi dụng điều này các đối tượng sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm giả, kém chất lượng để kinh doanh, trục lợi bất chính từ thị trường này. Mỹ phẩm Đông Anh cũng đang là một trong những thương hiệu bị làm giả, làm nhái nhiều nhất bởi độ hot của sản phẩm trên thị trường làm đẹp.

Sp

Hình ảnh sản phẩm Mỹ phẩm Đông Anh bị làm giả

Các sản phẩm mỹ phẩm Đông Anh bị làm giả, gắn nhãn mác y như hàng thật chính hãng. Vậy nhưng thực chất những mỹ phẩm mang danh thương hiệu Đông Anh này lại được sản xuất tại cơ sở sản xuất chui, tạm bợ.

 Đáng chú ý, công nghệ sản xuất mỹ phẩm gắn nhãn mác chuyên nghiệp chỉ với dụng cụ thô sơ, từ một công thức cho ra hàng trăm sản phẩm mỹ phẩm các loại. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín các thương hiệu làm ăn chân chính, luôn đề cao tinh thần Thượng tôn pháp luật như Mỹ phẩm Đông Anh và nhiều thương hiệu khác.

Có thể dễ dàng thấy, những sản phẩm mỹ phẩm được đưa ra thị trường bán với mức giá rẻ, là đầu mối của nhiều khu chợ đen, spa làm đẹp. Lợi dụng tâm lý “ham rẻ” của người dùng để trục lợi. Theo tiết lộ của chủ cơ sở thì tính tất cả chi phí để tạo ra mỹ phẩm giả chỉ tốn từ vài nghìn đồng, nghĩa là rẻ gấp hàng chục lần so với giá bán. Để tạo niềm tin người dùng, những mỹ phẩm được dán nhãn mác, bao bì giống như thật, nhưng điều đáng lo ngại mỹ phẩm được pha chế thủ công bằng nhiều loại hoá chất, phụ gia trôi nổi thì chẳng có một ai có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Là thương hiệu mỹ phẩm chân chính luôn đặt lợi ích sức khỏe người dùng lên hàng đầu. Đông Anh đưa ra lời cảnh báo đến người dùng thông thái cần có sự lựa chọn thông minh trước khi xuống tiền mua bất kỳ sản phẩm giá rẻ, trôi nổi trên thị trường. Nên chọn những địa chỉ phân phối mỹ phẩm Đông Anh chính hãng, tránh ham rẻ dẫn đến “tiền mất tật mang”. Bởi việc sử dụng mỹ phẩm giả, nhái không chỉ đơn thuần khiến bạn tiêu hao tài chính mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng nếu sử dụng lâu dài.

Thương hiệu Đông Anh giúp người tiêu dùng hiểu rõ những nguy hại của loại mỹ phẩm giả đang có mặt, len lỏi trong cuộc sống mọi người từ đó cảnh giác. Bên cạnh đó, Mỹ phẩm Đông Anh cũng gửi lời tri ân, cảm ơn chân thành đến quý người dùng, đối tác đã luôn tin tưởng sử dụng mỹ phẩm Đông Anh chính hãng.

Sp2 Sp3 Sp6 Sp9 Sp11

“Chúng tôi tự hào là thương hiệu mỹ phẩm Việt được người dùng gửi gắm niềm tin trên hành trình chăm sóc sắc đẹp. Những sản phẩm của Đông Anh cam kết luôn đảm bảo, đạt tiêu chí chất lượng, an toàn, hiệu quả được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép”. Đại diện mỹ phẩm Đông Anh chia sẻ.

Thanh Tâm

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM