Nguyễn Ngọc Thanh Tùng (Tùng Kon) – Chàng trai đứng sau thành công của kênh Tik Tok triệu view Beauty Press Official

128
Với hơn 70.000 follower, 3.6 triệu lượt thích cùng hơn 1.9 tỷ lượt view #bonghau_team. Beauty Press Official hiện đang là một trong những kênh Tik Tok chuyên đưa tin về các cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo dõi. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị xoay quanh kênh Tik Tok triệu view này qua bài viết ngay sau đây!
Tùng Kon – Chàng trai sở hữu kênh Tik Tok triệu view với niềm đam mê các cuộc thi Hoa hậu và các hoạt động tình nguyện.
Được biết, ngoài sở hữu kênh TikTok được nhiều bạn trẻ quan tâm và ủng hộ, Thanh Tùng còn đang là quản lý cho FC H’Hen Niê – Miss Universe Vietnam 2018 với hơn 26.000 thành viên và FC Á Hậu Phương Anh Offical với hơn 10.000 thành viên.
Là một người yêu thích các cuộc thi sắc đẹp, Thanh Tùng chia sẻ: “Mình bén duyên biết đến các cuộc thi sắc đẹp đã lâu và luôn ủng hộ các đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Thông qua các cuộc thi, mình cũng biết thêm nhiều điều về văn hóa, con người của quốc gia đó. Nhiều thí sinh còn có những câu chuyện hay truyền cảm hứng đến mình”.
Không chỉ vậy, Thanh Tùng còn là một trong những sinh viên rất nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện. Anh thường xuyên tham gia tích cực các chiến dịch tình nguyện do trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức như: Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi, Chiến dịch Mùa Hè Xanh, Chiến dịch Xuân Tình Nguyện, các hoạt động ngoài xã hội và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh…
Hiện tại, Thanh Tùng đã hoàn thành xong chương trình Cử nhân khoa Văn hóa học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng đang tiếp tục ôn thi với mong muốn học tiếp lên Thạc sĩ. “Mình cảm thấy rất may mắn vì luôn được bố mẹ và mọi người yêu mến, động viên trên con đường mà mình đã chọn. Từ tận đáy lòng, Tùng chân thành cảm ơn sự theo dõi và ủng hộ từ mọi người và Tùng xin hứa sẽ luôn cố gắng để không làm mọi người thất vọng” – Tùng chia sẻ.
Facebook: Tùng Nguyễn
Thảo Vy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM