Sunpharma Quốc tế cảnh báo người tiêu dùng các địa chỉ phân phối không chính hãng

2.058

Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé hàng đầu được nhiều người dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây, SunPharma trở thành cái tên quen thuộc không thể thiếu trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ dành cho trẻ nhỏ. Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng đi đầu nên tất cả các sản phẩm của Sunpharma đều đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe.

Trước sức hút của các dòng sản phẩm từ thương hiệu Sunpharma mà có không ít sản phẩm làm giả, làm nhái cũng như hàng loạt những địa chỉ phân phối không chính hãng xuất hiện. Điều này gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu cũng như sức khỏe của người dùng khi mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc này.

Sunpharma Quốc Tế 1

Hiện nay, có thể thấy các mặt hàng làm giả, làm nhái tương đối tinh vi có thể giống hàng thật lên đến 99,99%. Vì vậy, nếu không có sự kiểm tra cũng như so sánh kỹ lưỡng về giá, bao bì sản phẩm thì khách hàng rất dễ mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Đặc biệt đối với sản phẩm dùng cho trẻ em, những đối tượng cần phải kỹ lưỡng trong việc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào để chăm sóc sức khỏe. Thời gian gần đây, Sunpharma cũng nhận được không ít phản ánh và thắc mắc của khách hàng về những địa chỉ phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ & bé của thương hiệu Sunpharma. Đồng thời phát hiện ra nhiều địa chỉ không uy tín và phía công ty không cung cấp hàng cho những địa chỉ này.

Để tránh khách hàng mua phải hàng kém chất lượng, Sunpharma Quốc Tế đưa thông báo hiện không phân phối sản phẩm của Sunpharma như men hữu cơ Sunplus cho các đơn vị dưới đây. Cụ thể:

  • Thế giới sữa chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa, thực phẩm & đồ dùng cho bé

Sunpharma Quốc Tế 2

Địa chỉ 1: 15 Hùng Vương, Phường 2, TP.Cao Lãnh

Sunpharma Quốc Tế 3

Sunpharma Quốc Tế 4

Bill mua hàng Men hữu cơ Sunplus không chính hãng của khách

Địa chỉ 2: 1880 QL30, Tổ 35, Khóm 4, P11, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp

Sunpharma Quốc Tế 5

  • Shop sữa Mẹ & Bé Năm tiền

Địa chỉ: Đối diện chợ Phú Thứ, Hòa Bình 2, Tây Hoà

  • Chi Kid Store

Sunpharma Quốc Tế 7

Địa chỉ: Ngã 3 thôn 5, An Ninh Đông, Tuy An, Phú Yên

Sunpharma Quốc Tế 8

Bill mua hàng Men hữu cơ Sunplus không chính hãng của khách

Vậy nên, những sản phẩm được bày bán tại những địa chỉ kể trên phía công ty Sunpharma hoàn toàn không chịu trách nhiệm về độ an toàn, chất lượng sản phẩm. Sunpharma cũng rất lấy làm tiếc về những trường hợp khách hàng mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ tại các địa điểm kể trên.

Tình trạng hàng làm giả, làm nhái đang là một trong những vấn nạn nhức nhối trong kinh doanh khiến cho những doanh nghiệp chân chính như Sunpharma nếu không lên tiếng đính chính sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi, thương hiệu. Bên cạnh đó, những vậy những sản phẩm kém chất lượng tung ra thị trường gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dùng.

Vì vậy, nếu không có sự quản lý nghiêm ngặt, cảnh bảo những cơ sở, địa chỉ phân phối thiếu uy tín thì có lẽ sẽ còn rất nhiều người lâm vào tình cảnh “tiền mất, sức khỏe ảnh hưởng”. Để tránh việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, người tiêu dùng khi chuẩn bị mua hàng cần tham khảo kỹ thông tin, lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín, phân phối chính hãng.

Đồng thời, nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như uy tín doanh nghiệp. Sunpharma đã báo cáo những trường hợp vi phạm để cơ quan chức năng kịp thời xử lý, ngăn chặn. Những cảnh báo của Sunpharma về những địa chỉ không được công ty cung cấp, phân phối với mong muốn khách hàng thông thái có thể chủ động trong việc mua hàng và có sự lựa chọn sáng suốt để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, phù hợp với giá tiền.

Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh. Sunpharma luôn mong khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Thanh Tâm

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM