THẠCH DETOXERET LÊN TIẾNG CHÍNH THỨC VỀ THÔNG TIN SẢN PHẨM CÓ CHẤT CẤM VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ BẨN TẠI NHẬT

622

Gần đây thị trường Nhật cảnh báo một số chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh được thực hiện bởi các Youtuber rầm rộ trên cộng đồng mạng gây hoang mang và nhũng nhiễu thông tin với người tiêu dùng.

Thị trường mua sắm của Nhật rất sôi nổi đặc biệt từ khi mạng online phát triển mạnh mẽ, lượng tiêu thụ hàng hoá trên các sàn thương mại điện tử chiếm phần lớn lượng hàng cung ứng ra, tuy nhiên gần đây thị trường các sản phẩm bị nhũng loạn thông tin đặc biệt là các sản phảm giảm cân, trong số này có mặt hàng Detoxeret Jelly của công ty Quốc Anh Pharma. Đây là một sản phẩm dạng thạch giảm cân có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên sản xuất tại Việt Nam và tiêu thu tại Nhật là chính, tuy nhiên cũng do mức độ phủ sóng quá nhanh của sản phẩm mà đã có không ít đối thủ cạnh tranh đã dùng chiêu trò, dìm hàng Thạch detoxeret.

Detoxeret

Sản phẩm Thạch Detoxeret bị nhái giả và chiêu trò trên cộng đồng mạng

Qua điều tra Công ty Quốc Anh Pharma được biết một số cá nhân người Nhật sử dụng kênh youtube để đưa thông tin không đúng sự thật, dìm hàng sản phẩm, review sai lệch nhằm hạ bệ Thạch Detoxeret. Kết quả điều tra cho thấy rằng đây là những trường hợp mâu thuẫn và cạnh tranh không lành mạnh với Công ty Quốc Anh Pharma. Đối tượng còn mạnh tay sử dụng mua sản phẩm thật đem đi tráo lõi và đưa vào Viện kiểm định nhằm đánh giá sản phẩm chứa chất cấm gây hại cho sức khoẻ và tẩy chay sản phẩm. Ngoài ra các đối tượng còn trà trộn các sản phẩm nhái, giả của thạch Detoxeret vào thị trường, bán phá giá không đúng so với giá niêm yết, dùng nick ảo đăng bài bán hàng, đặt mua hàng rồi bom hàng tại trận, khi mua được hàng thì chiêu trò review không trung thực, feedback ảo.

Công ty Quốc Anh Pharma ngay lập tức đã lật tẩy chiêu trò và đính chính lại thông tin để tránh gây hiểu nhầm và hoang mang cho tiêu dùng.  Sản phẩm thạch Detoxeret của công ty cam kết về chất lượng an toàn, hiệu quả và dùng lâu dài không ảnh hưởng tới sức khoẻ. Tại Việt Nam sản phẩm có kiểm định không chứa chất cấm Sibutramin của phòng cảnh sát hình sự – Tp Hà Nội cấp và khi xuất khẩu sang Nhật đều được cục hải quan kiểm định và đóng dấu duyệt chất lượng cho phép đưa vào thị trường tiêu thụ.

Dg

Giấy phép tại Nhật của Thạch detoxeret, không chứa chất cấm đủ điều kiện lưu hành tại thị trường

Detoxeret 1

Giấy kiểm không chứa chất cấm Sibutramin của Thạch detoxeret được cấp tại Việt Nam

Các sản phẩm Thạch Detoxeret đã và đang bán trên thị trường công ty cam kết hoàn toàn hiệu quả, không có chất cấm và không hề gây hại cho sức khoẻ, những người Nhật đã dùng sản phẩm cho phản hồi rất tốt và bất ngờ với một sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam vừa có tác dụng giảm cân lại thơm ngon, ăn dễ dàng, tiện lợi. Người dùng có thể yên tâm dùng lâu dài mà không lo có hại cho sức khoẻ bởi chỉ có những sản phẩm chứa chất cấm độc hại công dụng giảm cân nhanh chóng nhưng gây hại cho cơ thể cũng như các chức năng gan, thận, dạ dày mới lo lắng và không dám khẳng định cam kết về chất lượng.

Các trường hợp tung tin không đúng sự thật về Thạch Detoxeret cũng như Công ty Quốc Anh Pharma, công ty sẽ phối hợp cùng với các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật, răn đe những hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh và loại trừ nạn hàng nhái, giả trên thị trường bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và uy tín của thương hiệu.

Hải Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM