Thế hệ trẻ được tiếp thêm cảm hứng từ bếp trưởng Nguyễn Thành Tâm

111
Ngày 25 – 8 vừa qua, tại Song Be Golf Resort Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương tổ chức tiếp nối chương trình “Bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ”, đây là một trong những hoạt động thường niên của hội, được tổ chức mỗi tháng một lần dành cho những bạn trẻ yêu thích đam mê nghề bếp.
Mục đích hướng tới của chương trình là nhằm chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ cho các đầu bếp trẻ đang theo nghề, đồng thời hướng dẫn thực hành cho các bạn trẻ sinh viên đang theo ngành ẩm thực.
Đồng hành cùng chương trình gồm: Cty Inox Hùng Cường, INDOGUNA – Vina Food Service, Song Be Golf Resort
bep-truong-1662051383.jpg
Rất đông các bạn sinh viên và các đầu bếp trẻ có mặt từ sớm để tham gia chương trình.
bep-truong-1-1662051405.jpg
Khâu chuẩn bị cho chương trình được ban tổ chức sắp xếp khá chỉn chu, kỹ lưỡng đến từng chi tiết…
Với vai trò là người “Nhạc trưởng” cho trương trình này, bếp trường Nguyễn Thành Tâm cùng bếp phó Quốc Trường hướng dẫn cách làm những món bò cao cấp như: bò tomahaw dát vàng, sườn bò XK, sườn bò HQ
bep-truong-2-1662051432.jpg
Các bạn trẻ đang tập trung chú ý đến từng động tác hướng dẫn  của thầy Nguyễn Thành Tâm
bep-truong-3-1662051463.jpg
Hào hứng thích thú khi được cho thực hành
bep-truong-4-1662051485.jpg
Một bạn nam sinh viên đang trổ tài.
Đôi khi hồi hộp, căng thẳng, và thích thú quá cũng cắt luôn cả vào đầu bao tay, được thầy nói vui là ‘tai nạn nghề nghiệp’ cũng may là chưa bị gì.
Và “Siêu phẩm” là món bò tomahawk dát vàng được hoàn thành cực ấn tượng với sự trầm trồ của nhiều người có mặt.
bep-truong-7-1662051585.jpg
Ông Nguyễn Thông (ngoài cùng bên trái) đại diện hội trao thư cảm ơn đến đại diện các nhà tài trợ
Các bạn trẻ sinh viên chụp ảnh lưu niệm chung cùng “Thần tượng” của mình
bep-truong-6-1662051649.jpg
Các đầu bếp trong ban chấp hành hội chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và được khép lại với nhiều niềm vui và tiếng cười.
Thực hiện: Trần Tâm
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM