THÊM CƠ HỘI ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHO THÍ SINH TỰ DO

213

Theo kế hoạch tuyển sinh Đại học của Bộ GD-ĐT, từ ngày 15/6 đến 20/7, thí sinh tự do có nguyện vọng đăng ký xét tuyển sẽ phải đến các Điểm tiếp nhận (theo quy định của sở GD-ĐT địa phương) để tạo tài khoản đăng ký xét tuyển trên hệ thống chung. Tuy nhiên, do một số trường và thí sinh chưa tạo tài khoản trên hệ thống nên thí sinh tự do không đăng ký được nguyện vọng xét tuyển. Để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh này, hệ thống sẽ được mở lại trong 3 ngày.

Cụ thể, hệ thống sẽ được mở lại từ 9h ngày 26/7 đến 17h ngày 28/7 để các Điểm tiếp nhận tiếp tục mở tài khoản đăng ký xét tuyển cho thí sinh.

Bộ GD-ĐT cũng đề nghị các sở GD-ĐT chỉ đạo các Điểm tiếp nhận rà soát, tạo tài khoản cho thí sinh (tuyệt đối không để sót phiếu đăng ký). Các cơ sở giáo dục đại học có thí sinh xét tuyển sớm rà soát thông báo cho thí sinh biết để tạo tài khoản và đăng ký nguyện vọng xét tuyển. Các sở GD-ĐT, các cơ sở giáo dục đại học thông báo rộng rãi thông tin này để thí sinh biết và thực hiện trong thời gian quy định./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM