THU HỒI TIÊU HỦY CÁC SẢN PHẨM GIẢ CHỨA CHẤT CẤM MANG THƯƠNG HIỆU BỔ HOÀN DƯƠNG PLUS VÀ STONY

170

Theo phản ánh từ các trang mạng xã hội và từ đại lý chi nhánh của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ngọc Nữ Protect health trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm nhái mẫu mã của thương hiệu Bổ hoàn dương Plus và Stony bổ thận tráng dương nghi ngờ có chất cấm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Sau khi nhận được phản ánh về mẫu sản phẩm Bổ hoàn dương Plus và Stony bổ thận tráng dương bị nhái giống hệt mẫu thật tràn lan trên thị trường phía Công ty đã phản ánh và phối hợp cùng nhà máy sản xuất truy thu các sản phẩm này về và tiêu hủy. Trực tiếp giám đốc nhà máy đã ban hành quyết định ngay lập tức và cấp tốc thực hiện tránh gây tình trạng xáo trộn thị trường và ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu. Theo thông tin được biết thông tin lô hàng bị nhái như sau:
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ hoàn dương Plus sô lô SOLO: 02.2022 ngày sản xuất 11/5/2022 hạn dùng 11/5/2025, số đăng ký công bố sản phẩm số 6537/202 ngày 18/7/2021
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stony bổ thận tráng dương số lô SOLO: 03.2022 ngày sản xuất 12/5/2022 hạn dùng 11/5/2022
Toàn bộ các sản phẩm lô hàng này có dấu hiệu làm giả, làm nhái với số lượng Bổ hoàn dương plus 4000 đơn vị sản phẩm và Stony bổ thận tráng dương 2000 đơn vị sản phẩm. Toàn bộ lô hàng này đã được nhà máy truy thu về toàn bộ, các mẫu mã nhái rất tinh vi từ màu sắc, bao bì nhưng không che dấu được chất lượng thực tế. Khi truy thu về lô hàng này đơn vị sản xuất đã đem đi kiểm nghiệm và phát hiện có chứa chất cấm hàm lượng Sildenafil quá mức cho phép.

Theo Phản ánh 1

Truy thu toàn bộ lô hàng Bổ hoàn dương plus và Stony làm nhái trên thị trường

Theo Phản ánh 2

Phía nhà máy đã tiêu hủy toàn bộ hơn 8000 đơn vị sản phẩm của hai dòng sản phẩm này.

Theo Phản ánh 5

Quyết định thu hồi và tiêu hủy hàng nhái trên thị trường của sản phẩm

Việc làm này nhằm răn đe các đơn vị làm nhái, giả hàng hóa, mặt khác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, giữ vững uy tín thương hiệu của công ty. Đây là những hành vi trái pháp luật, phía công ty và nhà máy sẽ phối hợp điều tra tận gốc truy tìm đơn vị nhái hàng tung ra thị trường và chịu sự trừng trị của pháp luật.
Quý khách hàng lưu ý khi mua các sản phẩm của Công ty cần kiểm tra kĩ bởi vì rất nhiều các nick ảo đăng bài bán hàng, page giả mạo và còn có trường hợp bán phá giá thấp hơn nhiều lần so với giá niêm yết của công ty, vậy chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên mua hàng ở trang có đầy đủ thông tin rõ ràng, treo banner công ty cấp, bán đúng giá hơn hết kiểm tra sản phẩm có mã check và tem chống hàng giả. Các đại lý, nhà phân phối đang kinh doanh các sản phẩm của công ty cần treo banner được cấp, thực hiện đúng quy định kinh doanh và bán hàng đúng giá, tư vấn đúng hàng thật giá trị thật, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng luôn là ưu tiên số một của công ty trong quá trình hoạt động kinh doanh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM