Thu Quỳnh mắc Covid-19: “Tôi từ âm tính thành dương tính chỉ một ngày”

45

Diễn viên Thu Quỳnh xác nhận với PV Dân trí, cô vừa nhiễm Covid-19. “Biểu hiện ban đầu của Quỳnh là ho, hơi sốt, hiện tại tôi đã hết sốt nhưng vẫn còn hơi ho và thấy gai gai người”, Thu Quỳnh cho biết.

Thu Quỳnh mắc Covid-19: Tôi từ âm tính thành dương tính chỉ một ngày - 1

Thu Quỳnh hiện tại đã hết sốt nhưng vẫn ho và ớn lạnh (Ảnh: FBNV).

Cô cho biết kết quả xét nghiệm chuyển từ âm tính thành dương tính chỉ trong gần một ngày.

“Trưa hôm qua, tôi test thấy một vạch nên đón con về, bé ngủ chung phòng với mẹ. Sáng nay tôi bị sốt, tôi kiểm tra và thấy que thử lên hai vạch. Tôi cũng không rõ nguồn lây từ đâu.

Mấy hôm trước đó, tôi chỉ đi siêu thị mua đồ ăn và sang nhà bố mẹ thôi. Hiện tôi phải theo dõi sức khỏe cả hai mẹ con, bé ở cùng nhà với mẹ nhưng ở phòng khác”, Thu Quỳnh kể.

Thu Quỳnh mắc Covid-19: Tôi từ âm tính thành dương tính chỉ một ngày - 2

Thu Quỳnh cho biết, kết quả xét nghiệm chuyển từ âm tính thành dương tính trong chưa đầy một ngày (Ảnh: NSCC).

Thu Quỳnh chủ động chăm sóc sức khỏe, cô chuẩn bị đủ các máy móc, thực phẩm, vitamin thiết yếu và xông hơi để cảm thấy dễ chịu hơn.

Diễn viên Thu Quỳnh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô hiện là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Cô được khán giả yêu mến với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Quỳnh búp bê,… Năm qua, Thu Quỳnh gây chú ý khi vào vai Khánh Thy – vợ của Huy (Anh Vũ) trong Hương vị tình thân.

Lối diễn xuất linh hoạt, có chiều sâu trong nhiều dạng vai của Thu Quỳnh đã giúp cô chinh phục khán giả. Các nghệ sĩ gạo cội cũng dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của cô.

Thu Quỳnh mắc Covid-19: Tôi từ âm tính thành dương tính chỉ một ngày - 3

Nữ diễn viên cũng tiết lộ với Dân trí, đến nay, cô đã có đủ tất cả các huy chương và thừa số lượng huy chương để có thể xét NSƯT, chỉ thiếu một điều kiện là chưa đủ thời gian 15 năm công tác, cống hiến.

“Làm nghệ sĩ không hề sung sướng và hào nhoáng như vẻ bề ngoài mọi người nhìn thấy. Những cống hiến của nghệ sĩ đổ bằng mồ hôi, nước mắt và cả máu.

Nghề nào cũng vất vả nhưng nghề diễn viên có đặc thù riêng là không được để cho mọi người nhìn thấy sự vất vả ấy.

Lúc nghệ sĩ tập trên sân khấu mặt mũi te tua, phờ phạc, người hâm mộ có khi chẳng muốn nhìn đâu, xấu lắm! Nhưng khi xuất hiện trước công chúng, nghệ sĩ luôn phải lung linh, đẹp đẽ. Mọi người đòi hỏi phải đẹp hoàn hảo nhưng thực tế nghệ sĩ cũng là những con người, cũng có nỗi lo cơm – áo –  gạo – tiền, cũng có nỗ lực làm việc, cống hiến vất vả như bất kì ngành nghề nào khác”, Thu Quỳnh tâm sự.

Sau tất cả, Thu Quỳnh cho biết: “Tôi rất hài lòng với những thứ đến với cuộc sống của mình, thật sự!” và con trai là “huy chương” mà cô yêu nhất “tuyệt vời hơn cả chuyện được ghi danh”.

Phương Nhung

Nguồn: https://dantri.com.vn/giai-tri/thu-quynh-mac-covid19-toi-tu-am-tinh-thanh-duong-tinh-chi-mot-ngay-20220217163224971.htm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM