TOP 13 cửa hàng trang sức bạc ở TPHCM uy tín, chính hãng

47

Hải Triều mở bán các cửa hàng trang sức bạc ở TP. HCM

Bằng việc tích hợp trang sức vào trong chuỗi cửa hàng bán đồng hồ, đồng nghĩa với việc Hải Triều đang sở hữu mạng lưới 15 cửa hàng bán trang sức bạc TPHCM tại nhiều quận, huyện. Bao gồm:

160 Âu Cơ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

199 Âu Cơ, P.5, Q.11, TP.HCM

12B Nguyễn Thị Định, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM

46B Phan Huy Ích, Q. Tân Bình, TP.HCM

190D Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

156A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

560 Tỉnh Lộ 10, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

676 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

957 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM

92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn, TP.HCM

81 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8, TP.HCM

713 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

222 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q.7, TPHCM

Đồng Hồ Hải Triều đang vận hành chuỗi 13 cửa hàng trang sức bạc ở TPHCM và liên tục mở mới trong thời gian gần đây

Có gì ở các cửa hàng trang sức bạc ở TPHCM của Hải Triều?

Trong khi phần lớn những cửa hàng trang sức ở TPHCM hoạt động theo hình thức tự thiết kế, gia công và đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt thì Đồng Hồ Hải Triều lại phát triển theo mô hình mới là phân phối trang sức nhập khẩu.

Cụ thể, chuỗi cửa hàng trang sức bạc ở TPHCM của Đồng Hồ Hải Triều chuyên phân phối mặt hàng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Saga, Sokolov, Daniel Wellington,… và ít bị ảnh hưởng bởi cạnh tranh trên thị trường.

Trong khi các cửa hàng bạc uy tín tại TP. HCM khác chuyên hàng tự gia công thì Hải Triều lại nhập trang sức của những thương hiệu lớn của thế giới

1. Hàng chính hãng 100% và thương hiệu nổi tiếng

Giá trị kinh doanh cốt lõi của Đồng Hồ Hải Triều là chỉ bán hàng chính hãng và nhập khẩu chính ngạch. Chính vì thế, 3 thương hiệu trang sức mà Hải Triều đang kinh doanh là Saga, Sokolov, Daniel Wellington đều chính hãng 100%.

Với Saga, đây là thương hiệu đồng hồ và trang sức nổi tiếng được thành lập tại Mỹ vào năm 1950. Trải qua hơn 70 năm hoạt động, Saga đã có mặt tại hầu hết các quốc gia với phong cách đính đá nữ tính, sang trọng.

Với Sokolov, đây là thương hiệu đồng hồ và trang sức hàng đầu châu Âu và là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất trang sức lớn nhất khu vực Đông Âu. Sokolov gắn liền với công nghệ và vật liệu, giúp trang sức duy trì độ sáng bóng.

Sokolov, một thương hiệu trang sức đáng tin cậy khi đến mua sắm tại các cửa hàng trang sức bạc ở TP. HCM của Hải Triều

Với Daniel Wellington, đây là thương hiệu đồng hồ và trang sức nổi tiếng từ Thụy Điển. Daniel Wellington được biết đến nhờ phong cách tối giản đặc trưng, đi kèm là sự sáng tạo và xu hướng thời trang dễ sử dụng.

2. Mẫu mã đa dạng và đầy đủ màu sắc để lựa chọn

Tại các cửa hàng trang sức bạc ở TPHCM của Đồng Hồ Hải Triều, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn từ nhẫn, dây chuyền, vòng tay, lắc tay, bông tai đến vòng Charm sành điệu với đầy đủ màu sắc, chất liệu.

Đồng Hồ Hải Triều còn được những thương hiệu Saga, Sokolov, Daniel Wellington ưu tiên chọn làm nơi mở bán các bộ sưu tập mẫu mới. Đây là yếu tố quan trọng giúp các tín đồ thời trang tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Hải Triều.

Mẫu mã đa dạng của Saga, Sokolov và Daniel Wellington giúp các tín đồ thời trang tha hồ sáng tạo theo phong cách của mình

3. Giá cả niêm yết và tránh được hàng giả

Nếu như những cửa hàng trang sức bạc ở TPHCM theo mô hình tự thiết kế khó có hàng giả thì cửa hàng bán trang sức theo mô hình phân phối lại các thương hiệu nổi tiếng Saga, Sokolov và Daniel Wellington thì hàng giả sẽ rất nhiều.

Việc kinh doanh chuỗi 13 cửa hàng bán trang sức bạc TPHCM của Đồng Hồ Hải Triều đã giúp khách hàng yêu thích các thương hiệu Saga, Sokolov, Daniel Wellington có thêm điểm đến đáng tin cậy.

Cho những ai chưa biết thì Saga, Sokolov, Daniel Wellington đều là nhà sản xuất đồng hồ và trang sức chính hãng thời trang. Trong đó, mảng trang sức được Hải Triều kinh doanh trong thời gian gần đây.

Thông tin xác thực từ hãng Daniel Wellington trên website cho các cửa hàng trang sức ở TPHCM của Hải Triều

Riêng mảng đồng hồ, Hải Triều đã là đối tác lâu năm của Saga, Sokolov, Daniel Wellington và là đại lý ủy quyền. Hải Triều có đầy đủ giấy phép phân phối, được hãng cấp và xác thực ngay trên website quốc tế các thương hiệu.

Bên cạnh cửa hàng trang sức bạc ở TPHCM thì trang sức của cả 3 thương hiệu Saga, Sokolov, Daniel Wellington cũng đều được mở bán tại hệ thống cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều trên toàn quốc.

Đồng Hồ Hải Triều – Chuỗi bán lẻ uy tín từ năm 1991

Website: https://donghohaitrieu.com/danh-muc/trang-suc

Hotline: 19006777.

Thiên An/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM