TRUY TÌM NGUỒN GỐC CÁC SẢN PHẨM CỦA ZIKII CÓ ĐÚNG NHƯ LỜI ĐỒN?

337

Theo xu hướng phát triển của thị trường kinh doanh các sản phẩm làm đẹp đầy khốc liệt. Sự xuất hiện của doanh nghiệp, thương hiệu cùng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm làm đẹp đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng càng nhiều. Vậy nên sự cạnh tranh này cũng đi đôi với sự đào thải cao. Chính vì vậy, doanh nghiệp cũng như thương hiệu phải luôn có những thay đổi tích cực để thích ứng với thị hiếu người dùng và thương hiệu ZIKII đã làm được điều đó.

“Thương hiệu ZIKII luôn minh bạch các thông tin về sản phẩm đến người dùng. Không ngừng xây dựng niềm tin về chất lượng. Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm ZIKII đều được cấp phép dưới dạng thực phẩm bổ sung chuẩn chuẩn chỉ theo quy định của Bộ Y Tế, phù hợp với nội dung quảng cáo và cơ quan chức năng. Là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi thấu hiểu những giá trị đã, đang và sẽ mang đến người dùng. Thương hiệu ZIKII luôn lấy nền tảng Thượng tôn pháp luật, bảo vệ quyền lợi đi đầu nên mọi sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng – an toàn – hiệu quả”. Đại diện ZIKII khẳng định.

Đại Diện Zikii 1

Đại Diện Zikii 2

Đại Diện Zikii 3

 

Tất cả sản phẩm của ZIKII đều đảm bảo yếu tố:

  • Nguồn nguyên liệu đầu vào chuẩn sạch được nhập khẩu ở trong và ngoài nước. Được kiểm định khắt khe, đạt tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất.
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Quốc Tế, quy trình khép kín, trang thiết bị hiện đại.
  • Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nghiên cứu.
  • Sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Chính bởi yếu tố chất lượng, hiện nay các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của ZIKII nhận được sự ưa thích của nhiều chị em “tiếng lành đồn xa” nên sản phẩm liên tục hết hàng trong cộng đồng làm đẹp. Vì vậy, mà hiện nay có không ít đơn vị, cơ sở lợi dụng tên tuổi để ăn theo. Thậm chí, có không ít đối thủ cạnh tranh bẩn, sử dụng chiêu trò dìm sản phẩm thương hiệu mục đích hạ bệ uy tín. Thậm chí có nhiều trường hợp mua sản phẩm đi kiểm nghiệm, tráo phôi. Hiện ZIKII đang phối hợp cơ quan chức năng truy tìm các đối tượng xấu. Đứng trước những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh này đã khiến cho những thương hiệu uy tín như ZIKII cũng gặp phải không ít khó khăn.         

Bởi hàng hóa trôi nổi xuất hiện, khiến người dùng như lạc vào “ma trận” không thể phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả trong thời gian ngắn. Điều này sẽ khiến cho người dùng lo lắng và mất niềm tin vào thương hiệu.

Nhằm bảo vệ uy tín thương hiệu cũng như sức khỏe người dùng. ZIKII đã nhanh chóng đưa ra lời cảnh bảo cho người dùng không vì ham rẻ mua phải hàng kém chất lượng.

Tất cả sản phẩm của ZIKII đều đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, bảo vệ quyền lợi sức khoẻ. Khách hàng thông thái khi chọn mua ZIKII chính hãng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đưa ra lời cảnh báo đối với những đối tượng, đơn vị có hành vi cạnh tranh không lành mạnh, trục lợi trên sức khoẻ người dùng sẽ bị trừng trị nghiêm minh trước pháp luật.

Để trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu hiện nay, ZIKII đã luôn tôn trọng và giữ vững niềm tin mang đến những sản phẩm tốt nhất đầy đủ công bố về chất lượng và chứng nhận lưu hành. Vì vậy, ZIKII đã và đang thành công chinh phục cộng đồng chị em làm đẹp.

Thanh Tâm

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM