Vạch mặt các chiêu trò kém lành mạnh đối với Bứa Nari

21

Trước sức hút của dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân Bứa Nari trên thị trường thì hiện nay có không ít cá nhân, đơn vị sử dụng chiêu trò không lành mạnh, đưa ra những thông tin giật tít, sai sự thật lợi dụng hình ảnh của thương hiệu để trục lợi bất chấp sức khoẻ người dùng và ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu chân chính như Bứa Nari.

B6

Theo đó, một số cá nhân, tổ chức có hành vi đăng tải thông tin giật tít, sai sự thật, với những bài viết mập mờ chưa được cơ quan chức năng xác nhận thông tin nhằm mục đích hạ bệ uy tín thương hiệu Bứa Nari. Hành vi này khiến người tiêu dùng hoang mang, hoạt động kinh doanh thương hiệu ảnh hưởng nghiêm trọng.  

B3

Đại diện thương hiệu Bứa Nari chia sẻ: “Những hành vi cạnh tranh không lành mạnh vô cùng nguy hại, để lại những hệ lụy nghiêm trọng đối với sức khỏe người dùng, đặc biệt trong lĩnh vực giảm cân. Chiêu trò cạnh tranh bẩn kém lành mạnh, đưa ra thông tin sai lệch về sản phẩm khiến cho doanh nghiệp tử tế, chân chính nhiều phen điêu đứng trên thị trường. Điều đáng lo ngại là những thủ đoạn mánh khoé này nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ khiến môi trường kinh doanh bị bôi đen “thật giả lẫn lộn”, những thương hiệu uy tín luôn đề cao tinh thần Thượng tôn pháp luật sẽ bị dìm chết bởi chiêu trò cạnh tranh bẩn, kinh doanh chộp giật. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho hành vi cạnh tranh bẩn núp bóng thương hiệu uy tín lợi dụng lừa đảo niềm tin người dùng cần phải triệu phá ngay bằng sự can thiệp mạnh của pháp luật. Một lần nữa, Bứa Nari khẳng định sản phẩm phân phối ra thị trường đã được cấp phép lưu hành và chuẩn chỉ theo quy định của Bộ Y Tế, đầy đủ giấy tờ công bố, giấy phép quảng cáo. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin lấy lại vóc dáng khoẻ đẹp, đảm bảo an toàn sức khoẻ cùng Bứa Nari”.

B5

Một lần nữa, Bứa Nari tự tin dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân có đầy đủ các loại giấy tờ được cơ quan chức năng cấp phép đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, được kiểm duyệt chuẩn chỉnh nên người dùng hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin vóc dáng đẹp, an toàn sức khoẻ đối với sản phẩm này.

T1

“Bứa Nari là thương hiệu, doanh nghiệp làm ăn chân chính, luôn đề cao pháp luật, sự minh bạch trong kinh doanh và đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu lên án mạnh những chiêu trò hạ bệ, giảm uy tín. Hiện nay, Bứa Nari phát hiện nhiều trường hợp đưa ra những thông tin sai lệch về sản phẩm hỗ trợ giảm cân Bứa Nari. Chúng tôi sẽ nhanh chóng làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc và xử lý nghiêm các trường hợp này răn đe, góp phần tạo môi trường kinh doanh sạch “. Đại diện Bứa Nari khẳng định.

Ba6

Ba9

Đồng thời, thương hiệu nêu cao hồi chuông cảnh báo đến với khách hàng, hệ thống đại lý phân phối cần cảnh giác trước những hành động nêu trên. 

Việc chủ động vạch mặt chiêu trò bẩn trong kinh doanh cho thấy động thái tích cực của thương hiệu Bứa Nari trong triệt phá đường dây kinh doanh bẩn, hướng đến môi trường kinh doanh lành mạnh đặt lợi ích sức khỏe người dùng lên hàng đầu. 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM