Vietinbank triển khai tính năng rút tiền bằng mã QR tại ATM liên ngân hàng

210

Từ nay, các khách hàng có thể rút tiền mặt tại ATM bằng mã QR không chỉ tại các ATM của VietinBank mà còn tại các cây ATM thuộc hệ thống ngân hàng thành viên NAPAS.

Tiên phong đầu tư, phát triển và ứng dụng công nghệ số vào cuộc sống, VietinBank đã triển khai thành công dịch vụ quét mã QR rút tiền tại ATM bằng thiết bị di động thông minh.

Dịch vụ này cho phép chủ thẻ ghi nợ nội địa VietinBank E-Partner rút tiền mặt bằng mã QR tại hơn 2.300 ATM của VietinBank và gần 10.000 ATM của các ngân hàng có kết nối giải pháp này với NAPAS (BIDV, Vietcombank, Agribank, Sacombank, Saigonbank) thông qua ứng dụng VietinBank iPay Mobile (không cần dùng thẻ vật lý), đồng thời cho phép chủ thẻ của 7 ngân hàng khác (BIDV, Vietcombank, Agribank, Sacombank, Saigonbank, NCB, Nam Á Bank) cũng có thể rút tiền mặt bằng mã QR tại ATM VietinBank.

Đây là giải pháp rất tiện lợi cho khách hàng đang sử dụng ứng dụng iPay Mobile của VietinBank mà không cần mang theo thẻ vật lý. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn tăng tính tiện lợi, giúp khác hàng của VietinBank và các Khách hàng của ngân hàng khác dễ dàng rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng đến tình trạng bị quên thẻ, mất hoặc lỗi thẻ trong quá trình giao dịch tại ATM.

Để rút tiền mặt bằng mã QR tại ATM, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại ATM, chọn rút tiền bằng mã QR, chọn Ngôn ngữ (Tiếng Việt/ tiếng Anh)

Bước 2: Quét QR trên ATM bằng chức năng QR Pay trên ứng dụng ngân hàng**

Bước 3: Nhập PIN thẻ tại ATM

Bước 4: Chọn/ nhập số tiền rút để hoàn tất giao dịch

Nguồn: Vietinbank

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM