VĨNH ĐIỂN KẾT HỢP CÙNG CƠ QUAN CHỨC NĂNG THU HỒI VÀ TIÊU HUỶ 5 SẢN PHẨM LÀM GIẢ, LÀM NHÁI

161

Nhà máy Vĩnh Điển kết hợp cùng cơ quan chức năng thu hồi và tiêu huỷ hàng loạt các sản phẩm nhái, giả thương hiệu. Răn đe các đối tượng cạnh tranh không lành mạnh, bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Đây là các sản phẩm đang rất “hot” trên thị trường bởi sức mua khá lớn, trên các sàn thương mại điện tử thật dễ dàng để tìm kiếm các sản phẩm này, tuy nhiên lợi dụng điều này các đối tượng xấu đã làm nhái sản phẩm trà trộn vào thị trường nhằm hạ bệ doanh nghiệp đang kinh doanh và trục lợi cá nhân, câu kéo khách hàng.

Nhà máy Vĩnh Điển phối hợp cùng công ty phân phối truy tìm các sản phẩm bị làm nhái, giả và thu hồi được số lượng hàng hoá như sau:

  • Giấm táo slim số lô 012022 truy thu 1500 đơn vị sản phẩm
  • Bổ hoàn dương Plus số lô 022022 truy thu 4000 đơn vị sản phẩm
  • Stony số lô 032022 truy thu 2000 đơn vị sản phẩm

Người Tiêu Dùng2

Thông tin lô hàng các sản phẩm bị nhái, giả đem đi tiêu huỷ

Đây là ba dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Vĩnh Điển lượng tiêu thụ hàng rất lớn, nhưng đã bị đối tượng xấu lợi dụng nhái, giả. Toàn bộ lô hàng của các sản phẩm này đã được nhà máy truy thu về kho và tiến hành tiêu huỷ theo đúng quy trình, không để sót một sản phẩm nào ra ngoài tránh để người tiêu dùng mua phải.

Nhà máy đính chính với quý khách hàng và các doanh nghiệp thông tin về lô hàng trên đã được thu hồi hoàn toàn và được tiêu huỷ, sau khi tiêu huỷ các bộ phận giám sát kiểm tra chặt chẽ nguồn hàng, đầu ra đầu vào và sát sao hơn  nguồn hàng trên các sàn thương mại điện tử, bán online, rà soát lại giá bán niêm yết, kiểm tra các đơn vị kinh doanh và nhà phân phối bán hàng có baner công ty cấp với đủ các thông tin theo quy định.

Các trường hợp vi phạm sẽ được công ty xử lý và pháp luật trừng trị, đảm bảo hoạt động kinh doanh văn minh, lành mạnh mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Người Tiêu Dùng4

Chứng nhận GMP của nhà máy Vĩnh Điển được Bộ y tế/ Cục an toàn thực phẩm cấp phép

Người tiêu dùng cần thông thái trong việc mua bán, mua hàng cần lên trang web , page chính thống của công ty, không ham rẻ mà mua của các nick ảo không đủ thông tin, khi mua hàng yêu cầu bên bán cung cấp giấy tờ kiểm định, giấy công bố và check tem mác đầy đủ. Các nhà phân phối đang kinh doanh các sản phẩm của nhà máy sản xuất yên tâm bán hàng và tuân thủ đúng quy định của các công ty phân phối. Chúng tôi cam kết các sản phẩm nhà máy sản xuất an toàn, hiệu quả dùng lâu dài không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Thu Trang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM