Xuất hiện hàng giả, hàng nhái Sản Phẩm Dầu húng chanh lên men Minion Gold

192

Dầu húng chanh lên men Minion Gold là sản phẩm thuộc sở hữu Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Secret Life, đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và được bảo hộ. Sản phẩm đã được hàng triệu khách hàng lựa chọn cho gia đình.

Hung Chanh1

Đầu năm 2022, qua chia sẻ, bà Thiều Thị Vân Anh (Giám đốc công ty – người đại diện pháp luật của Công ty Secret Life) cho biết: Hiên nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm Dầu húng chanh lên men Minion Gold bị làm giả, làm nhái

Hung Chanh 2

Công ty Secret Life phát hiện trước đó có sản phẩm xuất hiện tem lạ, không đúng quy cách nhà sản xuất đưa ra.

Hung Chanh 3

Mã hàng 3934DPL0322HN bị nghi hàng giả

Chiều ngày 9/6/2022, sau khi kiểm tra mã hàng Dầu húng chanh lên men Minion Gold có mã hộp 3934DPL0322HN bị nghi làm giả, hàng không có hoá đơn chứng từ lưu thông trên thị trường. Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Secret Life đã đưa ra thông báo với người tiêu dùng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Bà Thiều Thị Vân Anh cho biết, sẽ tiếp tục kiểm tra xác minh những mặt hàng đang bị nghi làm giả làm nhái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu sản phẩm Dầu húng chanh lên men Minion Gold

Để xác định mua được hàng chính hãng Dầu húng chanh lên men Minion Gold, các khách hàng lưu ý: mua tại đại lý chính hãng của công ty, có mã hàng đầy đủ của từng đại lý và giá niêm yết 259.000 đồng (Hai trăm năm chín nghìn đồng).

TH

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM